Description

Hình ảnh bãi trước cầu tàu Bình Ba sớm mai nhìn từ trên cao chất lượng cao, có thể in ấn kỹ thuật số, quảng cáo, ảnh minh họa cho website du lịch … được cung cấp bởi myPhoto.com.vn một website mua bán ảnh online dưới dạng stock photo.

Địa điểm chụp: cầu tàu, đảo Bình Ba, xã Cam Bình, Thành phố Cam Ranh, tỉnh Nha Trang, Việt Nam

Thời gian chụp: 11/2015

Định dạng file: JPG, TIF, RAW

Bình Ba một hòn đảo hoang sơ nổi tiếng với món Tôm Hùm, diện tích đảo khoảng 3,3km, đảo Bình Ba có vị trị địa lý chiến lược khá giống Lý Sơn, nằm trước vịnh nước sâu Cam Ranh, khu hải quân vùng 4, có điện lưới quốc gia được kéo qua biển.

Bình Ba hiện là địa điểm du lịch được nhiều người yêu thích vì còn hoang sơ với bãi biển hoang sơ cát trắng, nước biển trong xanh, đảo có 4 mặt gồm bãi Nồm, bãi Chướng, bãi Nhà Cũ và cầu tàu. San hô là món khiến nhiều du khách mê mẫn một lần để khám phá cùng với hải sản tươi ngon.

Hiện đảo đã có khá nhiều khách sạn đạt chuẩn được xây dựng phục vụ du khách, kể từ 06/11/2015 đảo Bình Ba đã bị hạn chế phát triển du lịch vì vấn đề an ninh quân sự quốc phòng cùng với đảo Bình Hưng.

Ngày 22-9, Thủ tướng Chính phủ ban hành Quyết định số 44/2015 ban hành Quy chế đảm bảo an toàn Căn cứ quân sự Cam Ranh. Trong quy chế này, Thủ tướng Chính phủ đã Tại mục 4 Điều 37 của Quy chế này quy định: UBND các tỉnh Khánh Hòa, Ninh Thuận bảo đảm các hoạt động kinh tế trong khu vực bảo vệ và vành đai an toàn không làm ảnh hưởng đến an ninh chính trị, công tác quản lý, bảo vệ công trình quốc phòng và khu quân sự. Các dự án đầu tư trên địa bàn các tỉnh Khánh Hòa, Ninh Thuận liên quan đến Căn cứ quân sự phải có ý kiến của Bộ Quốc phòng trước khi trình Chính phủ hoặc Thủ tướng Chính phủ phê duyệt. Riêng khu vực Mũi Hời, đảo Bình Ba, Hòn Chút không được tiến hành phát triển các loại hình du lịch. Quy định này có hiệu lực từ ngày 6-11-2015.””