Description

Pháo hoa Sài Gòn chào năm mới 2016 được bắn thường niên giữa thời khắc chuyển giao của năm cũ 2015 và 2016, thời gian bắn trong vòng 15 phút, địa điểm pháo bông mọi người thường xem ở Tp HCM là đầu hầm Thủ Thiêm giữa bờ sông Sài Gòn, nơi mà mọi người có thể xem thoải mái từ khu ven sông Quận 1 đến ven bờ phía Quận 2, địa điểm bắn pháo hoa thường được chọn đầu hầm sông Sài Gòn tính thuận tiện và an toàn.

Rất đông thanh thiếu niên cũng như người dân thành phố đã tụ tập trước đó khoảng 3-4 tiếng đồng hồ để chờ xem pháo hoa, trong khi chờ đợi mọi người tổ chức ăn uống vui vẻ.

Hình ảnh pháo hoa Sài Gòn bình yên với rất đông người xem đứng từ phía Quận 2 nhìn về thành phố với các toà nhà cao chọc trời được xem là biểu tượng của thành phố như Bitexco 68 tầng, toà nhà Vietcombank …

Ở Việt Nam thường pháo hoa được bắn vào các dịp quan trọng như ngày giải phóng 30 tháng 4, quốc khánh 2 tháng 9, riêng pháo hoa Tết được bắn vào 2 dịp cho công chúng thành phố thưởng lãm vào Tết Tây vàTết Ta (Tết Âm Lịch). Địa điểm bắn pháo dịp Tết Dương lịch 2016 tại TPHCM là đầu hầm Thủ Thiêm, ngoài ra mọi người còn có thể xem pháo hoa ở công viên văn hoá Đầm Sen quận 11 ở đây là tầm thấp.

Hình ảnh bản quyền pháo bông (firework) do myPhoto.com.vn cung cấp chất lượng cao dưới dạng stockphoto giúp mọi người dễ dàng mua nhanh online phục vụ cho công việc thiết kế, in ấn quảng cáo …