Description

Sài Gòn đêm luôn náo nhiệt hình ảnh thân thương ở mỗi góc đường phố khi màn đêm chuẩn bị buông xuống, mọi người hối hả trở về nhà sau một ngày làm việc mệt mỏi căng thẳng, gần như thành phố này không ngủ, Sài Gòn điểm đến cho lao động, học tập, làm việc, du lịch của nhiều cư dân các tỉnh thành và khách quốc tế, nền kinh tế số 1 Việt Nam đóng góp khá nhiều cho ngân sách quốc gia.

Tan giờ làm việc với Sài Gòn kẹt xe trở thành nổi ám ảnh của nhiều người dân thành phố lớn phát triển ở Việt Nam với sự di dân khá lớn từ các vùng miền về thành phố lớn này.

Thành phố Hồ Chí Minh (hiện nay vẫn được gọi phổ biến với tên cũ là Sài Gòn) là thành phố lớn nhất Việt Nam xét về quy mô dân số và mức độ đô thị hóa, đồng thời cũng là đầu tàu kinh tế và là một trong những nền văn hóa, giáo dục quan trọng của quốc gia . Hiện nay, thành phố Hồ Chí Minh cùng với thủ đô Hà Nội là đô thị loại đặc biệt của Việt Nam.

Ho Chi Minh city một trong các địa điểm ưa thích của du khách nước ngoài khi đến tham quan du lịch, hiện Tp. Hồ Chí Minh có 17 quận huyện, với sự vượt trong về kinh tế Tp Hồ Chí Minh về đêm rực rỡ lung linh dưới ánh đèn.